22:08 +07 Thứ ba, 15/10/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2032907

MỪNG KÍNH THÁNH MATTHEU LÊ VĂN GẪM BỔN MẠNG GIỚI GIA TRƯỞNG

Thứ bảy - 11/05/2019 09:40
Hôm nay 11 – 5 – 2019 cùng với Giáo  hội mừng kính thánh tử đạo Mattheu Lê Văn Gẫm. giới Gia trưởng Giáo xứ Vinh An vinh hạnh đón nhận Ngài làm bổn mạng.
Để giúp cho giới gia trưởng mừng lễ sốt sắng, sống đạo theo gương thánh nhân, BĐH giới Gia trưởng đã có chương trình tĩnh tâm do cha phó Giuse Vũ Đức Lợi đặc trách giới gia trưởng giảng thuyết, Ngài đã lấy đời sống  Thánh nhân áp vào đời sống thường ngàycủa các gia trưởng , tuy là Thánh nhân nhưng Ngài cũng có những giây phút sa ngã trong đời sống vợ chồng , và điều quan trong hơn cả Ngài đã biết đứng dậy, và sống hết mình cho đạo Chúa.
Sau phần tĩnh tâm, cha đặc trách đã dâng thánh lễ mừng kính thánh Bổn mạng và cầu nguyện cho các gia trưởng trong giáo xứ.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương