23:08 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Mừng Tân Linh Mục Giuse Trần Trung Tiến

Thứ hai - 08/06/2015 22:43
Mừng Tân Linh Mục Giuse Trần Trung Tiến

Vào ngày, 04.06.2015 trong không khí vui tươi chào đón mùa hè đang về trên Quê hương, Giáo xứ Vinh An vui mừng đón tiếp quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý khách và đặc biệt đón tiếp Tân Linh Mục Giuse Trần Trung Tiến là người con thứ 56 của Giáo xư về hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn.
Đúng 09h00, Đoàn rước Tân Linh Mục bắt đầu khởi hành. Hiện diện trong đoàn rước có cha Tổng đại diện Stêphanô Nguyễn Văn Đậu, cha nghĩa phụ của Tân Chức, các cha đồng tế, quý tu sỹ nam nữ, quý khách, quý thân bằng quyến thuộc của tân chức.
Vào phần đầu Thánh lễ, Cha phó Vinh Sơn Ngô Văn Hùng đã thay lời cho toàn thể cộng đoàn Giáo xứ chào đón và chúc mừng Tân Chức.
Trong phần Giảng lễ Cha Nghĩa phụ đã chia sẻ về Thiên chức Linh Mục Ngài nói: “Linh mục là một sứ mạng được Chúa sai đi phục vụ mọi người, Linh mục phải từ bỏ mình và hy sinh chính bản thân mình để phục vụ mọi người, Gia đình và Giáo xứ hy sinh một người con để làm vườn nho cho Chúa”.
Phần kết lễ là lời cảm ơn của Tân Linh Mục gởi tới Cha Tổng Đại Diện, Cha Quản Hạt, Cha xứ, quý cha đồng tế, quý ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ và với gia đình.
Sau khi ban phép lành, Tân Linh Mục chụp hình lưu niệm.

Tác giả bài viết: Thành Vinh BTTGX Vinh An