13:43 EDT Chủ nhật, 19/05/2019

NIỀM VUI PHỤC SINH

Thứ bảy - 20/04/2019 13:01

Hôm nay nhân  loại cất tiếng reo vang Alleluia, mừng vui đón nhận mầu nhiệm Chúa phục sinh.
 Chúa đã sống  lại  thật rồi, ánh sáng Phục Sinh đã bừng  sáng khắp gian  trần.
Chúa đã sống lại thật rồi . hãy hát lên người ơi Alleluia, một niềm vui và là niềm tin cho các tông đồ, cho hết mọi người chúng ta hôm nay và  cho tới ngày tận cùng của  nhân loại.
Chúa Giêsu Phục Sinh, Chúa Giêsu  sống  lại không chỉ là  niềm  tin mà còn là sức  sống  mãnh liệt trong tâm hồn của nhân loại.
Chúa Giesu Phục Sinh, Thập Giá  không còn  là dấu hiệu của sự nhục nhã mà đã trở thành biểu tượng của vinh quang.
Hòa với  niềm vui chung của Giáo Hội Hoàn Vũ, Giáo Xứ Vinh An  cùng các nhà  thờ  các giáo họ Xuân Thành, Thanh Sơn , Vinh Đức  và Giáo họ Giuse đều tổ chức thánh lễ vọng phục sinh vào lúc 19 giờ, thứ bảy ngày 20 – 4 – 2019.
Mời quý vị xem một số hình ảnh tại Giáo xứ Vinh An và Giáo họ Xuân Thành

THÁNH LỄ VỌNG PHỤC SINH TẠI GIÁO  HỌ XUÂN THÀNH