10:47 +07 Thứ năm, 26/11/2020

RƯỚC KIỆU TUNG HÔ ĐỨC MẸ KẾT THÚC THÁNG MÂN CÔI

Thứ năm - 29/10/2020 21:06
Một tháng qua cùng  với Giáo hội, chúng ta  đến  với Mẹ Maria qua tràng chuỗi Mân Côi, bằng tất cả niềm tin và lòng  sùng kính Đức Mẹ, tự trong tận đáy lòng mỗi người , ta đã dâng lên cho Mẹ, những buồn vui , sướng khổ ,hạnh phúc , đắng  cay, của cuộc sống mỗi người, để được Mẹ vỗ về, yêu thương, an ủi.
Hôm nay vào lúc 17g30 ngày 29 – 10 – 2020 cộng đoàn Giáo xứ Vinh an , những người con của Mẹ,tổ chức cuộc rước kiệu để tung hô Mẹ, lộ trình đoàn rước được  bắt đầu từ nhà thờ  Giáo họ Vinh Đức đến Thánh đường Giáo xứ.
Xin cảm ơn mọi thành phần dân Chúa đã đến đông đủ để cùng vang lên điệp khúc tung hô. Xin cám ơn chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện để cuộc rước được tốt đẹp. sau đây là những hình ảnh  của cuộc rước kiệu do  nhóm Truyền Thông Giáo xứ thực  hiện.

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT