17:17 +07 Thứ sáu, 30/10/2020

THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC CHO 239 EM THIẾU NHI

Thứ ba - 21/07/2020 18:07
Sáng nay 21/7/2020 cộng đoàn Giáo Xứ Vinh An vui mừng đón chào Đức Cha Vinh Sơn Giám Mục Giáo Phận về kinh lý và ban Bí Tích Thêm Sức cho 239 em thiếu nhi trong Giáo xứ. nhân dịp này Đức Cha cũng đã làm phép nhà sinh hoạt giáo lý để đưa vào sử dụng.
Cùng đồng tế với Đức Cha trong thánh lễ hôm nay còn có 14 cha là quản  xứ , phó xứ trong giáo hạt Đăkmil. Sau phúc âm, với tâm  tình yêu thương  của vị cha chung  giáo phận,  Đức Cha đã chia sẻ với các em lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay  “ trong bảy ơn Đức Chúa Thánh Thần thì có Ơn Hiểu Biết và Ơn Kính Sợ Thiên Chúa là quan trọng nhất, vì có hiều biết về Thiên Chúa thì chúng ta mới tin tuyệt đối vào Chúa, từ đó giúp chúng ta hiểu biết về chính mìn, tin vào mình để chúng ta biết sống trong một xã hội này như thế nào. Khi hiểu biết về Thiên Chúa , hiểu biết về mình,  hiểu biết về tha nhân thì chúng ta mới sống xứng đáng là một người Kito Hữu tốt. xin Chúa cho  các con đầy ơn Chúa Thánh Thần để hiểu biết về Thiên Chúa về mình và kính sợ Thiên Chúa”
Sau thánh lễ vị đại diện phụ huynh của các em cũng đã có lời cảm ơn Đức Cha, quý cha cùng toàn thể cộng đoàn đã thương dìu dắt, dạy bảo để các em được lớn mạnh trong đời sống đức tin như ngày hôm nay

LÀM PHÉP NHÀ SINH HOẠT GIÁO LÝ

THÁNH LỄ BAN BÍ TÍCH THÊM SỨC