00:29 +07 Thứ sáu, 06/08/2021

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH BỔN MẠNG BAN LOAN BÁO TIN MỪNG VÀ GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG

Thứ năm - 03/12/2020 13:21
Cùng với Giáo Hội mừng kính Thánh Phanxico Xavie , Ngài là một nhà truyền giáo vĩ đại, sẵn sàng  bỏ hết mọi phù vân của thế gian để tìm kiếm nước trời.
Noi gương Thánh nhân Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo xứ Vinh An và Giáo họ Kẻ Đọng đã chọn Ngài làm bổn mạng.
Sáng nay vào lúc 4 g 45 ngày 3 – 12 – 2020 tại thánh đường Giáo xứ Vinh An Ban Loan Báo Tin Mừng đã hiệp dâng  thánh lễ và cùng thời điểm trên, tại nhà thờ Giáo họ Kẻ Đọng, cộng đoàn giáo họ Kẻ Đọng cũng đã hiệp dâng thánh lễ mừng kính bổn mạng. sau đây là một số hình ảnh Ban Truyên Thông ghi lại

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH BỔN MẠNG CỦA BAN LOAN BÁO TIN MỪNG

HÌNH ẢNH LỄ BỔN MẠNG CỦA GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG