12:17 EDT Thứ ba, 14/08/2018

THÁNH LỄ TẠ ƠN 8 NĂM THỤ PHONG LINH MỤC CỦA 2 CHA PHÓ PHÊ RÔ NGÔ XUÂN THINH VÀ GIUSE LÊ VĂN QUỐC

Chủ nhật - 10/06/2018 21:55
Sáng nay 11 – 6 – 2018 lễ kính  thánh Barnaba  tông  đồ, cũng là  dịp cộng  đoàn  dân Chúa Giáo  Xứ Vinh An hiệp dâng thánh lễ tạ ơn cùng với 2 cha phó Phê Rô Ngô Xuân Thinh và cha phó Giuse Lê Văn Quốc nhân  dịp kỷ niệm 8 năm ngày nhận chức Linh Mục.
  Một điều thú vị  ở đây , tuy rằng hai cha sống  trong môi  trường tu của hai  dòng khác  nhau, cha Phero thuộc ơn  gọi của dòng Donbosco còn  cha Giuse thuộc ơn gọi của dòng Ngôi Lời, nhưng hai cha cùng nhận lãnh Thiên  Chức Linh  Mục cùng một ngày, một địa điểm và đều do Đức Hồng Y trao ban. Và cùng về giúp mục vụ tại Giáo xứ Vinh An
Sau đây là  lời  chúc mừng  của ông Chủ tịch HĐGX:

Hôm nay cộng đoàn Giáo xứ chúng con hân hoan, vui mừng kỷ niệm 8 năm ngày Thụ Phong Linh Mục của cha phó Phê rô và cha phó Giuse.
Lời đầu tiên chúng con xin kính chúc quý cha luôn dồi dào sức khỏe,  tràn đầy thánh ân , luôn có Chúa ở cùng và sẽ trung thành với Chúa suốt cuộc đời.
Chúng con xin cảm ơn hai cha  , dù mới vài năm  về với chúng con, nhưng hai cha đã dạy chúng con ý thức rất nhiều về các Mầu Nhiệm Thánh trong phụng vụ, qua những nghi lễ mà hai cha  cử hành, qua đó đối với chúng con đều cảm nghiệm tất  cả đều là hồng ân Chúa ban.
Chúng con biết rằng sứ vụ Linh Mục rất vinh dự nhưng cũng thật nặng nề, chúng con chỉ biết nguyện xin Thiên Chúa gìn giữ quý cha đến cuối cuộc hành trình dâng hiến trong tin yêu và phó thác vào Thầy Chí Thánh Giê Su.
Và giờ phút này, để tỏ niềm vui và tin yêu sâu sắc, cộng đoàn Giáo Xứ Vinh An chúng con xin gửi gắm tất cả tâm tình của mình vào những bó hoa tươi thắm để thể hiện tấm lòng của chúng con, xin cha Phê Rô và cha Giuse vui nhận

Tác giả bài viết: Ngọc Sương