07:12 EDT Thứ tư, 25/05/2022

THÁNH LỄ TẠ ƠN CỦA TLM GIUSE NGUYỄN ĐỨC HOÀNG VÀ TLM PHÊ RÔ DƯƠNG NGUYÊN BẢO CHƯƠNG

Thứ ba - 22/02/2022 23:19
Sáng nay vào lúc 4g45 ngày 23/2/2022 tại thánh đường Giáo Xứ Vinh An,  Tân Linh Mục Giuse Nguyễn Đức Hoàng và TLM Phê rô Dương Nguyên Bảo Chương đã dâng thánh lễ tạ ơn và cầu bình an cho giáo xứ. hai tân linh mục đã được Đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản Giám mục Giáo phận Ban Mê Thuột truyền chức linh mục  vào lúc 9 giờ sáng ngày 18/2/2022 tại thánh đường Tòa Giám Mục. cùng đồng tế còn có cha quản xứ , cha nghĩa phụ, quý cha trong  giáo xứ.
Tân linh mục Giuse Nguyễn Đức Hoàng được Đức Giám Mục cho về thực tập mục vụ tại giáo xứ Vinh an từ năm 2020 đến nay. Tân linh mục Phê ro Dương Nguyên Bảo Chương giúp mục vụ năm 2015 - 2016.
Xin hiệp ý cầu nguyện cho các Tân Linh Mục được mãi trung thành với ơn gọi, có những bước chân đẹpvà vững chắc trên hành trình truyền giáo để cùng đồng hành với thầy Giêsu Chí Thánh đem tin yêu đến cho mọi người

Tác giả bài viết: Ban Mục Vụ Truyền Thông Gx