23:38 +07 Thứ năm, 22/04/2021

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ LÀM PHÉP TƯỢNG ĐÀI THÁNH GIUSE

Thứ sáu - 19/03/2021 09:45
Cùng với Giáo Hội Hoàn Vũ mừng kính Thánh cả Giuse, Ngài là đấng bảo trợ Hội Thánh. Sáng  nay 19 – 3 – 2021 thánh  lễ tạ ơn và làm phép tượng đài Thánh Giuse được long trọng tổ chức tại thánh đường Giáo xứ Vinh An do cha Quản xứ Phaolo chủ tế. sau thánh lễ là nghi thức làm phép tượng đài.
Tượng đài thánh  Giuse với chiều cao tổng thể gần 5m được thế kế theo mô hình mảng ghép, riêng bức tượng Thánh cao 2m50 trông rất uy nghi và đẹp. mời quý vị xem một số hình ảnh.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT