17:02 +07 Thứ sáu, 30/10/2020

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ NGHI THỨC TUYÊN THỆ CỦA CÁC TÂN BAN HÀNH GIÁO

Chủ nhật - 12/07/2020 09:55
Cho đến nay toàn Giáo xứ đã hoàn thành xong việc bầu lại các BHG các Giáo họ  nhiệm kỳ 2020 – 2024, và  Ban Điều Hành các đoàn thể như Hội Hiền Mẫu, Giới Trẻ, Giới Trung Niên. Sáng nay chủ nhật  XV  thường niên ngày 12/7/2020 thánh lễ tạ ơn và Nghi Thức Tuyên Thệ của các tân Ban Hành Giáo các Giáo họ đã được cử hành, để  các tân ban chính thức bước vào nhận nhiệm vụ điều hành Giáo họ nhiệm kỳ 2020 – 2024,
 Thánh  lễ tạ ơn sáng nay do cha  Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng chủ tế, trong phần giảng lễ ngài đã nhấn mạnh về dụ ngôn hạt giống được gieo vào lòng đất để trổ sinh hoa trái, cũng như lời Chúa được gieo một cách quãng đại cho mọi người, trong tâm tình biết ơn, xin được tri ân các cựu ban đã có nhiều đóng góp và hy sinh cho Giáo xứ, những đóng góp quý báu đó cũng đã thể hiện lên điều Chúa dạy “ tiên vàn hãy tìm kiếm nước Chúa còn mọi sự Cha ta đã ban cho” còn với các tân ban ngài chia sẻ : “ hãy phó thác mọi sự cho Chúa, tuy nhiên phải biết sắp xếp công việc một cách hài hòa, để chu toàn bổn phận của gia đình, Giáo họ và Giáo xứ. xin Chúa ban thêm đức tin, lòng mến nhiều hơn nữa để quý chức chu toàn trách nhiệm của mình, đồng thời nhận ra được đấng ngự nơi bí ẩn sẽ thấu suốt được mọi điều bí ẩn và trả công cho quý vị”.
sau phần giảng lễ là nghi thức tuyên thệ nhận trách nhiệm của các tân ban.Đồng thời trao bảng tri ân cho quý ông cựu ban và văn thư bổ nhiệm cho  các tân  ban
Cũng đợt này trong  thánh lễ riêng dành cho Giới Trẻ vào tối thứ bày ngày 11/7/2020.ban Điều Hành Giới Trẻ Giáo xứ cũng đã tuyên thệ nhận nhiệm vụ mới cho nhiệm kỳ 2020 – 2024.

LỄ TUYÊN THỆ GIỚI TRẺ

Ngọc Sương