06:09 +07 Chủ nhật, 29/11/2020

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ TUYÊN THỆ CỦA HỘI CÁC BÀ MẸ GIÁO XỨ

Thứ bảy - 06/06/2020 16:05
Sáng nay 6/6/2020 tại thánh đường Giáo xứ Vinh An, cha Quản xứ Phao lo đã chủ tế thánh lễ tạ ơn và chủ trì nghi thức tuyên thệ của Tân Ban Điều Hành Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Xứ Vinh An.
Cùng đồng tế còn có cha phó Phê rô Ngô Xuân Thinh và cha Đominic Nguyễn Đức Hùng hiện ngài đang công tác mục vụ tại Giáo xứ Kim  Phát.
Trong phần chia sẻ cha Đominic đã mượn lời trong thư của Thánh Phao lo “ tôi đã đi  hết chặng đường và tôi đã chiến  thắng trong vinh quang” để thay lời cảm ơn cựu Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2016-2020 và chúc mừng Tân Ban nhiệm kỳ 2020-2024.
Sau phần  giảng cha Quản xứ đã trao bảng tri ân và tặng qùa cho các chị cựu ban,  đồng thời trao văn thư bổ nhiệm và chủ trì nghi thức tuyên thệ nhận chức  của tân Ban Điều Hành Hội Các Bà Mẹ Giáo Xứ và 11 Ban Chấp Hành Giáo họ.
 Trước  khi kết thúc thánh lễ, chị cựu trưởng ban đã có  lời cảm ơn quý cha Quản xứ , phó xứ,  quý tu sỹ nam nữ , các ban ngành , đoàn thể đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để Ban Điều Hành hoạt động trong nhiệm kỳ qua,bốn năm qua  một quãng thời  gian khá dài.  các chị đã hết sức cố gắng điều hành Hội, tuy nhiên khả  năng và sức người có hạn, không đạt được nhiều điều như  mong  muốn, sau đó chị trưởng Ban Điều Hành nhiệm kỳ mới 2020-2024 cũng đã thay mặt các chị em trong ban, hứa quyết tâm sẽ kết thừa những những thành quả và kinh nghiệm của cựu ban làm bàn đạp để phát triển Hội ngày càng thăng tiến hơn.
Một lần nữa xin cảm ơn cựu Ban Điều Hành và cầu chúc tân ban được nhiều ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần để đủ thông minh, sáng  suốt hướng dẫn Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Xứ Vinh an ngày càng phát triển lớn mạnh

Ngọc  Sương

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT