08:48 EDT Thứ sáu, 26/04/2019

THÁNH LỄ TÂN NIÊN

Thứ hai - 04/02/2019 20:58
THÁNH LỄ TÂN NIÊN

Cùng với đất trời vào xuân, sáng nay mồng một tết năm Kỷ Hợi, cha Quản xứ đã long trọng dâng thánh lễ đầu năm để cầu bình an cho Giáo xứ, cùng đồng tế với ngài còn có cha phó Đominic, cha phó Phê rô và 11 cha là con cái của giáo xứ đang phục vụ tại các Giáo phận trong và ngoài nước, cùng hiệp dâng thánh lễ hôm nay còn có đông đảo quý tu sỹ nam nữ, các thành viên của Giáo xứ hiện đang làm ăn sinh sống , học tập khắp mọi miền đất nước, nay trở về đoàn viên cùng gia đình và giáo xứ trong những ngày xuân cùng cộng đoàn dân chúa Giáo xứ Vinh An. Trước khi đi vào thánh lễ cha chủ tế đã mời gọi mọi người cùng họp mặt nơi đây để xin chúa chúc lành , ban bình an và hạnh phúc vì con người chỉ có được hạnh phúc đích thực khi biết dựa vào Thiên Chúa.
Sau bài giảng lễ là phần làm phép và hái lộc thánh,mọi người đều tin tưởng rằng câu lời Chúa nhận được sẽ là bí quyết hạnh phúc của mỗi người và mỗi gia đình.
Trước khi kết thúc thánh lễ, ông chủ tịch HĐGX đã thay mặt cộng đoàn chúc tết cha Quản xứ , quý cha và toàn thể cộng đoàn dân Chúa, sau đó các em thiếu nhi đã múa mừng xuân để chúc mừng.
Thánh lễ tân niên thật long trọng và trang nghiêm, nguyện xin Chúa xuân luôn ngự trị và ban muôn phúc lộc cho hết mọi người.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương