08:13 EDT Thứ năm, 29/07/2021

TĨNH TÂM CHẦU LƯỢT VÀ MÙA CHAY

Thứ sáu - 26/02/2021 23:52
Một sinh hoạt đạo đức không thể thiếu được của cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Vinh an trong các dịp như mùa vọng, mùa chay, lễ bổn mạng các đoàn thể đó là tĩnh tâm.
TĨNH TÂM CHẦU LƯỢT VÀ MÙA CHAY
Đây là cơ hội giúp chúng ta chỉnh đốn đời sống nội tâm, loại bỏ những quyến luyến lệch lạc, nhìn lại những bất toàn yếu đuối và tội lỗi để nhận ra tình yêu của Thiên Chúa đối với chúng ta.
Trong dịp chầu lượt Giáo xứ, đồng thời chuẩn bị tâm hồn sốt sắng để cùng đồng hành với cuộc tử nạn của Chúa Giê Su.năm nay, được sự giúp đỡ  giảng thuyết của cha Giuse Trần Ngọc Tân dòng Thánh Thể.ngài đã giúp tĩnh tâm cho ba giới chính trong giáo xứ đó là Giới Trẻ Và Thiếu Nhi, Hội Các Bà Mẹ và Giới Gia Trưởng, với chủ để “ THÁNH THỂ  NGUỒN YÊU THƯƠNG HIỆP NHẤT GIA ĐÌNH” đồng thời cha giảng thuyết cũng đã giải đáp một số ý kiến thắc mắc xoay quanh vấn đề sống đạo. sau các buổi tĩnh tâm là giờ chầu Thánh Thể .
Xin giới thiệu một số hình ảnh trong các buổi tĩnh tâm

các em Thiếu nhi và giới trẻ trong giờ tĩnh tâm chiều ngày 25 - 2 - 2021

buổi tĩnh tâm  của Hội Các Bà Mẹ vào sáng thứ sáu 26 - 2 - 2021