06:12 EDT Thứ hai, 24/06/2019

Hôm nayHôm nay : 2049

TĨNH TÂM MÙA CHAY THÁNH

Thứ bảy - 13/04/2019 04:40
Nhằm  giúp mọi thành phân dân chúa trong Giáo Xứ có được một Tam Nhật Thánh thật  sốt sắng, hiệp thông với sự thương khó của Chúa Giê Su. Cha Quản xứ và  HĐGX đã có nhả ý mời cha JB Hoàng Xô Băng là linh mục dòng Chúa Cứu Thế về giảng tĩnh tâm. Chương trình tĩnh tâm được dành cho các đoàn thể như sau:
-         Sáng thứ sáu 12 – 4 dành cho Giới Gia Trưởng với chủ đề
“ Vai Trò Người Gia Trưởng Trong  Gia Đình”
Buổi chiều từ 17 g đến 18g dành cho Giới Trẻ Và Thiếu Nhi với chủ đề “ Chữ Hiếu”
-         Sáng thứ bảy 13 – 4 dành cho Hội Các Bà Mẹ với chủ đề “ Nét Đẹp Người Phụ Nữ Trong Gia Đình”.
Nhìn chung mọi thành phần theo đoàn thể của mình, tham gia tĩnh tâm rất đông đảo,và  thích thú với cách giảng thuyết  hùng hồn, hấp  dẫn của cha giảng  tĩnh tâm, bên cạnh đó còn có những màn ảo thuật để minh họa, vừa lạ vừa thu hút người nghe
Sau đây là những hình ảnh của các buổi tĩnh tâm

GIỚI GIA TRƯỞNG TĨNH TÂM

một trò ảo thuật minh họa về sự rạn nứt của gia đình