16:21 +07 Thứ bảy, 25/09/2021

TRÁI TIM ĐẾN VỚI TRÁI TIM

Thứ hai - 02/08/2021 14:17
Ngày 2 - 8 - 2021, một lần nữa những Trái Tim Yêu Thương của cộng đoàn Giáo Xứ Vinh An lại kết nối với những trái tim của những anh chị em tại các tỉnh miền đông nam bộ qua chuyến hàng thực phẩm. mong chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống vì đại dịch côvid. Đây là chuyến hàng thứ 3 mà cộng đoàn dân Chúa Giáo Xứ Vinh An trợ giúp cho các tỉnh phía nam. Những thực phẩm này sẽ được chuyển đến dòng Thừa Sai Đức Tin Giáo Phận Phú Cường gồm có :
1000 ký gạo ( 1 tấn)
8000 ký bơ trái ( 8 tấn)
Ngoài ra còn có hàng trăm ký chuối, chanh, rau củ quả các loại và mỳ gói
 Tranh thủ lúc xe chưa chuyển bánh. Chúng tôi gặp thầy Đaminh Trần Thế Huỳnh đại diện Dòng Thừa Sai Đức Tin đến nhận hàng,  thầy cho biết: “ những thực phẩm này sẽ được đem về điểm tập trung và phân phối cho các hộ gia đình trong vùng bị giãn cách theo chỉ thị 16, không phân biệt lương, giáo, vùng, miền mong sao góp một phần nhỏ để giảm đi sự khó khăn cho họ”
Xin Chúa chúc lành cho chúng con, cho mọi công sức đóng góp của cộng đoàn dân Chúa Giáo Xứ Vinh An, cho những người phục vụ và cho anh chị em đang gặp khó khăn nơi vùng dịch.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương