06:57 +07 Thứ tư, 15/08/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

Ơn gọi của Esmeralda Solis Gonzalez, một cựu hoa hậu Mêhicô

“Thay đổi là điều khó khăn cho gia đình vì sẽ có chia cách, nhưng tôi luôn được cha mẹ, anh chị em và bạn bè ủng hộ. Dù tôi có thể phát huy và thành công trong lãnh vực khác, tôi cảm thấy nếu Chúa cần tôi, tôi có thể đem lại những điều ích lợi bằng cách khác.”

Tôi là ai mà còn trần gian thế!

cái tôi có” hay “cái tôi làm” không phải là giá trị tuyệt đối như “cái tôi là.”

Chuyện của số... 0

Chúng ta biết nói “không!” trước những nhu cầu chưa đúng lúc của bản thân, biết nói “không!” trước những cám dỗ nguy hiểm của cuộc sống, biết nói “không!” hôm nay để có nhiều trong ngày mai.

gia đình là tổ ấm

Những thách đố đối với gia đình trẻ Công giáo thời hiện đại

tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam tăng chóng mặt. Nếu năm 2000 chỉ có 51.361 vụ, thì đến năm 2010, con số này lên tới 126.325 vụ