21:03 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

Ơn gọi của Esmeralda Solis Gonzalez, một cựu hoa hậu Mêhicô

“Thay đổi là điều khó khăn cho gia đình vì sẽ có chia cách, nhưng tôi luôn được cha mẹ, anh chị em và bạn bè ủng hộ. Dù tôi có thể phát huy và thành công trong lãnh vực khác, tôi cảm thấy nếu Chúa cần tôi, tôi có thể đem lại những điều ích lợi bằng cách khác.”

Tôi là ai mà còn trần gian thế!

cái tôi có” hay “cái tôi làm” không phải là giá trị tuyệt đối như “cái tôi là.”

Chuyện của số... 0

Chúng ta biết nói “không!” trước những nhu cầu chưa đúng lúc của bản thân, biết nói “không!” trước những cám dỗ nguy hiểm của cuộc sống, biết nói “không!” hôm nay để có nhiều trong ngày mai.

gia đình là tổ ấm

Những thách đố đối với gia đình trẻ Công giáo thời hiện đại

tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam tăng chóng mặt. Nếu năm 2000 chỉ có 51.361 vụ, thì đến năm 2010, con số này lên tới 126.325 vụ

Đừng ngại khóc bạn ơi!

Khóc và nước mắt có thể nói là quà tặng của Đấng Tạo Hóa

Giới trẻ Công giáo Sài Gòn tìm hiểu về tình yêu và hôn nhân

Cuộc tĩnh tâm nhằm chống tình trạng tha hóa đạo đức ‘tràn lan’

Cám dỗ và thử thách  2/15/2017 6:31:20 PM

Cám dỗ và thử thách 2/15/2017 6:31:20 PM

Đang tuổi còn trẻ, dù muốn hay không, bạn và tôi thường gặp rất nhiều chuyện, thường quan tâm rất nhiều thứ. Mà những điều đó cũng không rõ tên gọi là gì, nhưng loanh quanh, hình như chúng ta cứ thường đụng phải những thứ đại loại như cám dỗ hoặc thử thách hoặc tội lỗi nữa. Chúng ta không thiếu kinh nghiệm về những thể loại này. Tuy nhiên, chúng cứ mờ mờ ảo ảo, khó nhận biết, khó gọi tên, mà lại sờ sờ trước mắt và bủa vây xung quanh.

tĩnh tâm

HUYNH TRƯỞNG GLV TĨNH TÂM ĐỂ BƯỚC VÀO TAM NHẬT THÁNH

đây là một chương trình tĩnh tâm dành riêng cho các anh chị Huynh trưởng Giáo Lý Viên để chuẩn bị tâm hồn bước vào Tam Nhật Thánh, cùng hiệp thông với cuộc tử nạn của Đức Kyto.

Giới trẻ ca ngợi sáng kiến giáo dục giới tính của Giáo hội

Vấn đề tính dục vẫn còn bị xem là điều cấm kỵ ở Việt Nam, các bậc phụ huynh nói con cái phải giữ mình nhưng không chỉ dạy phải làm gì

GP.ĐÀ NẴNG: Ngày Giới Trẻ 2017

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phan-xi-cô trong ngày Quốc Tế giới trẻ lần thứ 32, Ngày Giới trẻ Giáo phận Đà Nẵng được tổ chức vào Thứ bảy 08/4/2017 (trước Chúa Nhật Lễ Lá) tại Giáo xứ Phú Thượng thuộc Giáo hạt Hòa Vang với chủ đề: “Tôi sẽ trở về cùng Cha tôi (Lc15,18) để nhận lời tha thứ và gặp gỡ anh em” .