11:33 EST Thứ hai, 23/11/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

BAN ĐIỀU HÀNH THIẾU NHI KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG NĂM 2020

Thứ ba - 27/10/2020 10:57
Rèn  luyện  thân thể, nâng cao thể lực để làm việc và học tập là một trong những tiêu chí quan trọng mà BĐH Thiếu Nhi Giáo  xứ luôn đề cập đến trong những kỳ đại hội. đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích , nêu cao tinh thần đoàn kết, hiệp nhất cho các anh chị Giáo Lý Viên trong Giáo xứ.
Tối  nay vào lúc 19 giờ ngày 27 – 10 – 2020 tại nhà sinh  hoạt giáo lý BĐH Thiếu Nhi đã tổ chức khai mạc giải cầu lông năm 2020. tham dự lễ khai  mạc có cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng, thầy xứ Giuse Nguyễn Đức Hoàng, quý ông trong Ban Thường Vụ  HĐGX, đại diện các  ban, ngành, đoàn thể và hơn 80 vận động viên đến  từ  10 giáo họ.
Phát biểu trong lễ khai mạc cha Quản xứ đã nhắc nhở các vận động viên hãy chơi trong tinh thần đoàn kết, yêu thương và học hỏi lẫn nhau, ngài nhấn mạnh , chúng ta đang sống trong một thời đại mà hầu như chiếc điện thoại thông minh đã làm chi phối tất cả, nên việc rèn luyện thân thể là điều rất quan trọng.  một tinh thần minh mẫn chỉ có được trong một thân thể tráng  kiện.
 đại diện các vận động viên và tổ trọng tài cũng đã hứa quyết tâm thi đấu hết mình trong tinh thần thể thao  và đoàn kết, trung thực.
Sau phần khai mạc các trận đấu đôi nam bước vào thi đấu
Giải có các nội dung thi đấu như  sau: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn  nam. Đơn nữ.
Dự kiến giải sẽ kéo dài từ nay cho  đến ngày 06 – 11 - 2020

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT