07:29 +07 Thứ bảy, 22/09/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI GIÁO XỨ VINH AN

Chủ nhật - 17/06/2018 07:51
Nhằm tạo cho các em thiếu nhi trong giáo xứ có một sân chơi bổ ích trong dịp hè, đồng thời giúp các em rèn luyện thân thể khỏe để học tập và tạo sự đoàn kết giữa các thiếu nhi trong các giáo họ.
BCH Xứ đoàn Thiếu nhi Vinh An đã tổ chức giải bóng đá mini cho  các  em được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, đã có 88 vận động viên đến từ 10 đội bóng các giáo họ, đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội bóng giáo họ Giuse, thuộc buôn Junjuh.

danh sách cầu thủ tham gia giải đúng điều lệ
Giải được chia làm  2 bảng và  trải qua 24 trận thi đấu vòng loại
 đã có  4 đội lọt vào  bán kết đó  là  đội bóng Xuân  Thành, đội bóng Xuân  Sơn, Đội bóng Xuân Trang và Kẻ Đọng.

màn phụ diễn trước mỗi hiệp đấu

Kết thúc giải, BTC đã trao  phần  thưởng cho đội  bóng Xuân sơn đoạt giải khuyến khích
Đội bóng Xuân Trang đoạt giải 3 ( huy chương  đồng
 Đội bóng Xuân Thành đoạt giải 2 ( huy chương bạc)
Đội bong Kẻ Đọng đoạt giải 1 ( Huy chương vàng )

đội Kẻ Đọng vô địch

Đội Xuân Thành đoạt giải 2

đội  Xuân Trang đoạt giải 3

cùng với  các  nhà tài trợ

các  đội đoạt giải

giải  cá nhân và vua phá lưới

giải khuyến khích

trao  huy chương đồng và cờ

huy chương đồng

trao  cờ  giải  nhì

trao huy chương bạc

trao huy chương  vàng

cha đặc trách trao cúp vô địch

đội Kẻ Đọng vô địch

niềm vui của ban  huấn luyện

Tuy rằng giải bóng đá diễn ra không  được  quy mô lắm nhưng trong trận chung kết cũng  đã  đong  đầy những cảm xúc đan  xen với  nhau, niềm vui và nỗi buồn, nụ cười của đội chiến  thắng  và nước mắt của  đội thua  trận.  nhưng qua giải bong  đá này đã tạo cho  các  em tinh thần đoàn kết và  thi  đua với  nhau trong  thể thao cũng như học tập.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương