12:07 +07 Thứ sáu, 06/12/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

GIÁO HỌ BÌNH THUẬN TỔ CHỨC VUI TRUNGTHU

Chủ nhật - 15/09/2019 16:55
Đêm thu trăng  sáng nơi đâu
Đèn  dầu thắp sáng trung thu sum vầy
Đêm  14 – 9 – 2019 tại giáo họ Bình Thuận, đêm hội trăng rằm được các ban, ngành đoàn thể trong giáo họ tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi
    Mặc dầu thời tiết không được thuận lợi lắm vì ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới, những cơn mưa phùn tưởng chừng như không ngớt, nhưng làm sao ngăn được niềm vui ngày hội trăng rằm của các cháu, vẫn  áo mưa, vẫn nón mũ các  cháu đã có  mặt đầy đủ tại điểm tập trung của giáo họ, dưới ánh trăng rằm dù không sáng tỏ, những chiếc lồng đèn xanh đỏ, chớp nháy như hòa quyện với niềm vui của các cháu thiếu niên nhi đồng trong giáo họ. những trò chơi vui nhộn dưới sự quản trò của anh Hồng huynh trưởng làm cho không khí đêm trung thu sôi  động hơn.
Sau phần  phát biểu chúc  mừng trung thu của ông câu trưởng. là phần phát  quà cho các  cháu, rồi cùng nhau phá cổ ngắm  trăng. Những phần quà hôm nay là do sự góp sức của các cha mẹ cùng chung tay để tạo nên niềm vui cho con em mình, qua sự giúp đỡ của Hội Các Bà  Mẹ giáo họ. quà không nhiều lắm nhưng niềm vui tràn  đầy

Tác giả bài viết: Trần Chinh