07:09 EDT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

GIÁO LÝ VIÊN GIÁO XỨ VINH AN MỪNG KÍNH BỔN MẠNG

Chủ nhật - 30/01/2022 20:52
Hôm nay 31/1/2022 cùng với Giáo hội kính nhớ thánh Gioan Bosco Linh mục, Giáo lý viên giáo xứ Vinh An vinh hạnh được đón nhận ngài làm bổn mạng, làm người cha, người thầy và người anh của mình,
Sáng nay vào lúc 4g45 tại thánh đường giáo xứ, cha quản xứ Phao lô Nguyễn Thư Hùng đã chủ tế thánh lễ mừng bổn mạng cho các anh chị GLV, cùng đồng tế còn có cha Phê rô Ngô Xuân Thinh, trưởng cộng đoàn Don Bosco Vinh an, cha JB Hồ Quang Huyên quản lý giáo phận Kontum. Sau thánh lễ các anh chị GLV đã tập trung trước tượng đài thánh Gioan Bosco để cầu nguyện.
Xin được cầu chúc cho các anh chị GLV luôn nhiệt tình trong công tác giáo dục và đào tạo đức tin cho thế hệ trẻ, luôn sống tinh thần tôn chỉ của cha thánh là : “tôi chỉ có một ước mong trong đời, các em được hạnh phúc trong lúc sống và trong đời sống vĩnh cửu”

Tác giả bài viết: Ngọc Sương