02:21 EDT Thứ tư, 24/10/2018

Thứ tư - 08/08/2018 00:50
Thứ tư - 08/08/2018 10:04
  •

Thể thao góp phần quan trọng làm cho đời sống con người được phong phú và triển nở. Tập luyện thể thao góp phần rèn luyện sức khỏe, cũng như những đức tính nhân bản: ý chí vươn lên, tinh thần kỷ luật, hiệp nhất yêu thương.

Trên đây là tâm tình của Cha Phaolô Trần Vĩnh Niệm, linh mục phụ trách Văn hóa Thể thao giáo hạt Đăkmil trong lễ khai mạc, và cùng với ước muốn đó, Ban thể thao giáo hạt Đăkmil đã mạnh dạn tổ chức Đại hội thể thao toàn giáo hạt lần thứ IV.

Trong khuôn khổ nội dung thi đấu gồm các bộ môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và cờ tướng được chia ra địa điểm: (Chúa nhật 29.07.2018), khai mạc và vòng loại tại giáo xứ Vinh An. (Chúa nhật 05.08.2018), chung kết tại giáo xứ Vinh Hương.

Về tham gia để tranh tài trong giải đấu lần này có 280 vận động viên từ các giáo xứ: Phúc Lộc, Xuân Hòa, Vinh An, Xã Đoài, Đức Hạnh, Đức Lệ, Quảng Đà và giáo xứ Vinh Hương.

Hiện diện để cổ vũ cho phong trào có Cha Phaolô Trần Vĩnh Niệm, Cha Giuse Lê Xuân Ánh, Cha Antôn Nguyễn Xuân Huệ SVD, quý Hội đồng giáo xứ, quý đại diện Hội đoàn và đông đảo cổ động viên tham dự.

Trong quá trình thi đấu, các vận động viên đã thể hiện hết năng lực của mình để mong đạt được kết quả cao nhất. Đã nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng học hỏi và thể hiện đúng tinh thần Kitô cho dù phải tranh tài trong thời tiết không thuận tiện.

Sau 2 ngày Chúa nhật tranh tài đã tìm ra được những tập thể, cá nhân xuất sắc của các bộ môn.
Lễ trao thưởng diễn ra ngay sau khi trận chung kết bóng chuyền khuôn viên giáo xứ Vinh Hương.
Theo bảng tổng sắp, có 11 huy chương đồng, 17 huy chương bạc và 17 huy chương vàng được trao cho các cá nhân và đội bóng xuất sắc nhất trong mùa giải này.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông Vinh Hương

Từ khóa: n/a