01:02 +07 Thứ hai, 23/07/2018

Giáo xứ Vinh An- Tổng Kết Chương Trình Giáo Lý 2015

Chủ nhật - 18/10/2015 11:08
Giáo xứ Vinh An- Tổng Kết Chương Trình Giáo Lý 2015

Vào lúc 08h30, Chúa Nhật Truyền Giáo, 18.10.2015 Ban Giáo Lý Giáo xứ đã tổ chức Thánh lễ và Chương Trình Tổng Kết Giáo lý 2015 cho toàn thể các em Thiếu Nhi trong Giáo xứ.
Chương trình được tổ chức vào sau Thánh Lễ của đoàn Thiếu Nhi Giáo xứ. Hiện diện trong buổi tổng kết có Cha Quản xứ Anrê Trần Xuân Cương, Cha phó Vinh Sơn Ngô Văn Hùng, thay mặt BTV. HĐGX có ông Huấn Giáo JB Nguyễn Minh Trang, Quý Sơ Trưởng các khối Giáo Lý, các Ông Huấn Giáo của 10 Giáo họ và 2298 em Thiếu Nhi trong toàn Giáo xứ.
Vào đầu chương trình phát thưởng Cha Quản xứ đã chia sẻ: "Nhìn lại một năm qua, chúng ta đã cố gắng về mọi mặt, và đây là thành quả cuối cùng, mặc dù các phần thưởng có giá trị vật chất không cao nhưng nó mang lại một giá trị tinh thần vô cùng to lớn trong công cuộc Loan Báo Tin Mừng". Cha Phó xứ Vinh Sơn Ngô Văn Hùng, Ngài đã đồng hành dẫn dắt Đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các anh chị em Huynh Trưởng - Giáo Lý Viên cùng các em đã nổ lực trong công việc Giảng dạy và học tập, để đạt được kết quả như ngày hôm nay.
Sau khi Ông Huấn Giáo Giáo xứ JB Nguyễn Minh Trang đọc tổng kết là chương trình phát thưởng.
* Xếp hạng về Giáo họ
- Đứng thứ Nhất: Giáo họ Xuân Trang
- Đứng thứ Hai: Giáo họ Thanh Lâm
- Đứng thứ Ba: Giáo họ Bình Thuận.
* Xếp hạng về khối Giáo Lý
- Đứng thứ Nhất: Khối Sơ Cấp II.
- Đứng thứ Hai: Khối Căn Bản I
- Đứng thứ Ba: Khối Kinh Thánh 2
* Tỷ lệ các em được xếp loại như sau
- Đạt Xuất Sắc: 20,1%
- Đạt loại Giỏi: 27,5%
- Đạt loại Khá: 26,7%
- Xếp loại Trung Bình: 19%
 Xếp loại Yếu: 6,7%
Trong buổi lễ tổng kết, đã tuyên dương phát thưởng cho 396 em đã đạt được thành tích xuất sắc.

Tác giả bài viết: Ban MVTT - Gx Vinh An

Nguồn tin: Hình Ảnh: Viết Ngữ