15:24 EDT Thứ năm, 20/09/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

HỘI CÁC BÀ MẸ GIÁO XỨ VINH AN TỔ CHỨC CẮM TRẠI

Thứ tư - 04/07/2018 05:50
Hàng năm như một truyền thống “ đến hẹn lại lên” Hội Các Bà Mẹ Giáo Xứ Vinh An tổ chức cắm trại cho các mẹ chị trong Giáo xứ.
   Nói là cắm trại nhưng thực tế đây là dịp để chị em gặp gỡ, học hỏi nhau, đây cũng là dịp giúp các mẹ, chị có thời gian dành cho Chúa, hâm nóng lại tâm hồn, ý thức và nhìn lại trách nhiệm trong vai trò làm vợ và làm mẹ trong gia đình.
     Trại  được  khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 4 – 7 – 2018  và kết thúc vào lúc 15 g chiều 5 – 7 – 2018 tại khuôn viên thánh đường  Giáo  xứ, với chủ đề : “ THẮP SÁNG TÌNH YÊU GIA ĐÌNH TRONG ĐỨC KYTO”
   Tham gia  trại lần này có 800 mẹ chị đến từ 10 Giáo  họ trong Giáo xứ, xen kẽ trong  những  giờ cầu nguyện tĩnh tâm là những trò chơi, điệu múa, thi  đua giữa  các  Giáo họ với nhau, đây cũng là những sáng kiến của BĐH Hội, tạo  cho những ngày trại thật thú vị, sôi động tránh được phần nhàm chán. Một  điều đáng ghi nhận  ở đây là các ban,  ngành, đoàn thể như Gia Trưởng,  Giới Trẻ , Thiếu Nhi, tạo mọi điều kiện  giúp đỡ  làm  lều trại, dựng cổng, dựng dù cho các mẹ chị như là một sự động viên để các mẹ chị có được những ngày trại thật thú vị.
Sau đây là những hình ảnh của ngày khai mạc trại.

Diễn  văn khai  mạc trại

Quý cha và quý đại diện các ban ngành tham dự khai mạc trại

cha quản xứ làm  nghi  thức khai mạc

rước  tượng mẹ Monica