06:42 EST Thứ tư, 20/11/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG GIỚI TRẺ 2019

Chủ nhật - 14/07/2019 11:31
Nhằm cổ vũ tinh thần  thể thao trong giới trẻ toàn giáo xứ, hằng năm Ban Điều Hành Giới  Trẻ giáo xứ Vinh An đều tổ chức giải  Bóng Chuyền Truyền Thống.
Sáng nay 14 – 7 – 2019 Ban Tổ Chức giải đã khai mạc giải Bóng Chuyền Truyền Thống năm 2019 tại sân  bóng chuyền giáo xứ. về tham dự lễ khai mạc, giới trẻ giáo  xứ vui mừng chào đón  cha Quản Xứ , hai  cha khách  JB Hồ Quang Lâm và JB Hồ Ngọc Sáng, đại diện  HĐGX có  ông PCT Trần Ngọc Lịch và các ông đại diện các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ,
Sau phần khai mạc, cha Quản Xứ đã phát biểu, ngài nhấn mạnh:” bất cứ  một cuộc tranh tài nào cũng đều có kẻ  thắng, người thua, nhưng  đừng vì thế mà mất đi tinh thần đoàn kết”.
Đại diện Ban Tổ Chức giải cũng đã thông qua điều  lệ thi đấu của giải
Sau đó tổ trọng tài và đại diện các vận động viên thi đấu đã hứa quyết tâm thể hiện tinh thần thể thao một cách trung thực, khách quan để cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả.
Sau khi kết thúc phần khai  mạc  là trận  đấu đầu tiên của giải giữa hai đội bóng giáo họ Xuân Sơn và giáo họ Vinh Đức.
Được biết có tất cả 11 đội tham gia và được chia làm 2 bảng
Bảng A gồm  các đội : Xuân Sơn – Giu Se – Vinh Đức – Xuân Trang – La Vang – Bình Thuận.
Bảng  B gồm  các đội : Thanh Sơn – Mỹ Yên – Kẻ Đọng – Xuân Thành – Thanh Lâm
Các  đội sẽ đấu vòng tròn tính điểm.
Dự tính giải sẽ kết thúc vào ngày 8 – 9 - 2019

Tác giả bài viết: Ngọc Sương