11:07 +07 Thứ hai, 26/08/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

KHAI MẠC TRẠI HÈ THIẾU NHI

Thứ hai - 29/07/2019 12:35
Theo truyền thống hàng năm cứ mỗi dịp hè về, Ban Điều Hành Xứ Đoàn đều tổ chức trại hè cho các em , nhằm tạo sân chơi bổ ich,  lành mạnh và thi đua học tập lẫn nhau.
Sáng nay ngày 29 – 7- 2019 vào lúc 7 giờ , trại Thiếu Nhi Giáo Xứ được khai mạc, đến tham  dự khai mạc trại có cha  Quản Xứ Phao Lo Nguyễn Thư Hùng, cha  phó  đặc trách thiếu nhi Giuse Lê Văn Quốc, quý tu sỹ nam nữ  đại diện các cộng đoàn tu, Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ,đại diện các ban, ngành đoàn thể và gần 500 em thiếu nhi đến từ các giáo họ. trại sẽ được diễn  ra trong  2 ngày và được kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 30 – 7 – 2019. Với chủ đề “ TUỔI TRẺ VINH  AN CHUNG TAY XÂY DỰNG NHÀ CHÚA “
 Trong phần  giáo huấn cha Quản Xứ đã nhấn mạnh” chúng ta đến đây trong những ngày trại để vui chơi cùng nhau, nhưng không quên một điều quan trọng nhất đó là đoàn kết, yêu thương , hiệp nhất và học hỏi lẫn nhau”, ngài cũng trao bảng tên và còi chỉ huy cho trại trưởng như giao trách  nhiệm điều hành những ngày trại
Sau phần  khai  mạc, là phần chấm điểm thi đua làm cổng trại, nhìn chung các cổng trại năm nay các em có đầu tư khá đẹp và có ý nghĩa.
Ban Truyền Thông xin giới thiệu một số hình ảnh ngày khai mạc trại

Tác giả bài viết: Ngọc Sương