06:46 EDT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

LẦN ĐẦU TIÊN EM ĐƯỢC RƯỚC CHÚA

Thứ bảy - 26/02/2022 00:52
“ nếm thử mà xem, mà xem Chúa ngọt ngào, ngọt ngào xiết bao” lời hát vang lên trên những đôi môi nhỏ bé, phát ra từ những tâm hồn trong trắng của 200 em thiếu nhi đến từ 8 giáo họ trong giáo xứ, lần đầu tiên được “nếm thử” và cảm nghiệm sự ngọt ngào yêu thương của Chúa Giê Su Thánh Thể.
Sáng nay vào lúc 8 giờ ngày 26 - 2 - 2022 tại thánh đường giáo xứ Vinh an , cha quản xứ và cha phó đã long trọng cử hành thánh lễ và cho các em được rước lễ lần đầu, khi các em đã hoàn thành chương trình giáo lý,trưởng thành , nhận thức và lớn mạnh trong  đức tin.
Xin cho các em mãi là đền thờ thánh thiêng để Chúa ngự

Tác giả bài viết: Ngọc Sương