20:19 EDT Thứ sáu, 15/10/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

MỪNG KÍNH BỔN MẠNG GIỚI TRẺ GIÁO HỌ XUÂN TRANG

Chủ nhật - 02/05/2021 21:27
Hôm nay 3 – 5 – 2021 Giáo hội mừng  kính hai thánh Philipphe và Giacobe tông  đồ, Giới Trẻ Giáo Họ Xuân Trang vinh hạnh được đón nhận các ngài làm bổn mạng
Thánh lễ mừng kính bổn mạng của Giới Trẻ Giáo Họ Xuân Trang được long trọng tổ chức tại thánh đường Giáo xứ với sự chủ tế của cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng, trước khi vào thánh  lễ cha chủ tế đã có lời chúc mừng bổn mạng của Giới Trẻ Giáo Họ, và cầu chúc cho các bạn trẻ luôn biết đáp lại lời mời gọi của Thiên Chúa,
Xin cho chúng con biết noi gương hai thánh tông đồ Philipphe và Giacobe để theo Chúa trọn đời và được Chúa yêu thương như lời ca nhập  lễ :” Đây là những vị thánh, Chúa đã lấy tình thương chân thành mà tuyển chọn và đã cho các Ngài được vinh quang muôn thuở “. Hại thánh Philípphê và Giacôbê đã được Chúa yêu thương cất nhắc, mời gọi để các Ngài trở nên cột trụ và nhân chứng cho Giáo Hội Chúa Kitô.”

Tác giả bài viết: Hải Đường