15:13 +07 Thứ bảy, 17/04/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

MỪNG KÍNH THÁNH GIOAN TÔNG ĐỒ BỔN MẠNG GIỚI TRẺ GIÁO XỨ

Thứ ba - 05/01/2021 20:46
Theo lịch phụng vụ thì hàng năm cứ đến ngày 27 – 12 là ngày kính Thánh Gioan Tông Đồ tác giả sách Tin Mừng. nhưng năm nay Giới  Trẻ Giáo Xứ xin đổi qua ngày 5 – 1 – 2021. Thánh  lễ mừng bổn mạng được long trọng tổ chức vào lúc 17 g tại thánh đường Giáo xứ, với sự chủ  tế của cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng, cùng đồng  tế còn  có quý cha phó, quý cha phụ tá và đông đảo các bạn thanh niên hiệp dâng thánh lễ. sau thánh  lễ cha quản xứ cũng đã làm phép tượng đài Thánh Gioan vừa được xây dựng, sau đây là một số hình ảnh thánh lễ.

Tác giả bài viết: Lê Trần Hoàng