11:27 +07 Thứ năm, 26/11/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Trang Giới Trẻ & Thiếu nhi

THÁNH LỄ TẠI NGHĨA TRANG THAI NHI

Thứ ba - 03/11/2020 11:41
Có lẽ bắt nguồn  từ sự cảm thông và xót xa cho một phận người, đáng lẽ được sống như muôn người. nhưng số phận của các em không được làm người, một ai đó cùng với muôn vàn lý do, đã cắt đi sự sống của một  sinh linh bé nhỏ. Nên sáng nay hàng ngàn người trong và ngoài Giáo xứ đã đến với  Nghĩa Trang Thai Nhi Giáo Xứ Vinh An đông như trẩy hội để thăm  viếng, cầu nguyện cho các thai nhi.
Thánh lễ được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng, ngày 03 – 11 – 2020 do cha quản  xứ Phaolo chủ tế, cùng đồng tế với Ngài còn có quý cha phó, quý cha quản nhiệm , quý cha phụ tá, quý cha  quê hương.
Ban Mục Vụ Văn Hóa Truyền Thông Giáo Xứ Vinh An xin giới thiệu một số hình ảnh của thánh lễ.

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT