11:21 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

THIẾU NHI VINH AN THI ĐUA LÀM MÔ HÌNH

Chủ nhật - 18/12/2016 05:14
THIẾU NHI VINH AN THI ĐUA LÀM MÔ HÌNH

Làm mô hình theo chủ đề thánh kinh là một truyền thống của các em thiếu nhi giáo xứ Vinh An đã có từ nhiều năm nay. Cứ mỗi dịp Giáng sinh về, xứ đoàn lại phát động phong trào làm mô hình như là một món quà tặng gửi cho Chúa Hài Đồng.
Cùng đồng hành với các Ban ngành đoàn thể trong giáo xứ, thiếu nhi của 10 giáo họ trong giáo xứ cũng nô nức thực hiện các mô hình theo từng chủ đề kinh thánh, được biết sáng ngày lễ Giáng sinh các mô hình sẽ được chấm điểm và trao giải thưởng.
Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được.

Tác giả bài viết: Ngoc Sương Ban MVVHTT GX Vinh An