10:05 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

ate this item
(0 votes)

Thánh Tâm Chúa Giêsu và 12 lời hứa

Dưới đây là 12 lời hứa của Thánh Tâm Chúa Giêsu mặc khải cho Thánh Margaret Mary Alacoque (người Pháp, sinh 22-7-1647, qua đời ngày 17-10-1690, nữ tu Dòng Đức Mẹ Thăm Viếng) để khuyến khích mọi người hiểu biết lợi ích của việc thực hành Lòng Sùng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và khuyến khích mọi người thực hành ngay lập tức.

1. Ta sẽ ban cho họ mọi ân sủng cần thiết trong đời sống.

2. Ta sẽ ban bình an cho gia đình họ và sẽ tái hợp các gia đình đã ly tan.

3. Ta sẽ an ủi họ trong mọi lúc khó khăn.

4. Ta sẽ là nơi họ trú ẩn khi sống và trước khi chết.

5. Ta sẽ ban Phép Lành Nước Trời trên công việc của họ.

6. Các tội nhân sẽ tìm được Nguồn Thương Xót vô hạn nơi Thánh Tâm Ta.

7. Các linh hồn lạnh nhạt sẽ trở nên nhiệt thành.

8. Các linh hồn nhiệt thành sẽ mau đạt tới sự trọn lành.

9. Ta sẽ chúc lành cho nơi nào trưng bày và tôn sùng linh ảnh Thánh Tâm Ta, và Ta sẽ ghi dấu tình yêu của Ta vào lòng những người đeo hình Thánh Tâm Ta. Ta cũng sẽ phá hủy mọi sự rối loạn nơi họ.

10. Các linh mục nhiệt thành tôn sùng Thánh Tâm Ta thì Ta sẽ ban cho họ ơn hoán cải các linh hồn chai cứng nhất.

11. Những người truyền bá lòng tôn sùng này sẽ được ghi tên trong Thánh Tâm Ta, không bao giờ phai nhòa.

12. Ta hứa với lòng thương xót vô biên của Thánh Tâm Ta rằng những người rước lễ vào Thứ Sáu Đầu Tháng trong 9 tháng liên tiếp, tình yêu mãnh liệt của Ta sẽ ban cho ơn ăn năn trở lại trong cuối đời: Họ sẽ không chết trong tình trạng thất sủng hoặc không được lãnh nhận các bí tích. Thánh Tâm Ta sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho họ trong giờ sau hết.

Lời Chúa hứa luôn chắc chắn. Hãy tin tưởng và hãy dành 9 ngày Thứ Sáu Đầu Tháng để tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, nghĩa là thực hành việc tôn sùng và yêu mến Thánh Tâm Chúa Giêsu liên tục và rước lễ trong 9 ngày Thứ Sáu Đầu Tháng.

TRẦM THIÊN THU (Chuyển ngữ từ SacredHeartDevotion.com)