12:22 +07 Thứ ba, 19/10/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

LỜI MỜI GỌI TIẾP TỤC LÀM THIỆN NGUYỆN

Thứ năm - 02/09/2021 09:35
Kính thưa quý ông bà anh chị em
Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, diễn biến khó lường.  các biện pháp ngăn ngừa chống dịch được áp dụng, người dân không được ra khỏi nhà, từ đó kéo theo bao khó khăn chồng chất, thiếu thốn lương thực, thực phẩm.
Vừa qua cha Phêro Ngô Xuân Thinh trưởng cộng đoàn Đonbosco Vinh An có  nhã ý mời gọi quý ông bà, anh chị em rộng tay giúp đỡ những người khó khăn trong vùng tâm dịch nơi dòng Đonbosco đang phụ trách. Xin được đón nhận nơi lòng quãng đại của quý vị các loại lương thực, thực phẩm, rau củ quả hoặc tài chính,  hay những gì có thể giúp được anh chị em chúng ta trong vùng tâm dịch vượt qua khó khăn trong giai đoạn này. Mọi sự giúp đỡ của quý vị xin chuyển về hội trường Giáo xứ Vinh An từ hôm nay 2/9/2021 đến Chúa nhật 5/9/2021để kịp chuyến xe chuyển về Sài Gòn. Xin Chúa trả công bội hậu cho những sự giúp đỡ của quý vị.
Xin chân thành cảm ơn

Tác giả bài viết: Ban Mục Vụ Truyền Thông Gx