17:46 +07 Thứ hai, 21/06/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

THÁNH LỄ MỪNG BỔN MẠNG QUÝ CHỨC

Chủ nhật - 25/04/2021 07:40
Hôm nay Chúa nhật thứ IV mùa Phục sinh. Lễ Chúa Chiên  Lành, Giáo hội mời gọi  chúng ta chiêm ngắm hình ảnh Đức Giê Su vị mục tử nhân lành,  dám  hiến cả mạng sống  mình vì đàn chiên, một ngày lễ mà Giáo hội dành riêng để cầu cho  ơn Thiên  Triệu. Riêng với Giáo xứ Vinh an, đây cũng là ngày lễ bổn mạng của quý chức.
Thánh lễ hôm nay với sự chủ tế của cha quản xứ phaolo Nguyễn Thư Hùng cùng đồng tế với ngài còn có cha phó Phaolo Nguyễn Hữu Thiện. Mở đầu thánh lễ cha chủ tế đã nói lên ý nghĩa của thánh lễ hôm nay, đặc biệt với các quý chức là những người mang trong mình trọng trách đối với cộng đoàn, xin cho chúng ta biết nhận ra giá trị và trách nhiệm của mình được giao phó để phục vụ cộng đoàn.
Chia sẻ sau phúc âm, cha phó phaolo Nguyễn Hữu Thiện đã nhấn mạnh:” chúng ta được mời gọi cộng tác với Thiên Chúa và nhân danh Chúa để phục vụ cộng đoàn, chúng ta là những người được chọn lựa giữa cộng đoàn không phải vì chúng ta tài giỏi hơn người, nhưng đó chính là sự chọn lựa của Thiên Chúa,  những kẻ ngài muốn,  Chúa sẽ quan phong, chúc phúc và ban khả năng cho những kẻ ngài tuyển chọn. phần chúng ta , chúng ta hãy làm tròn nhiệm vụ của chúng ta để làm sáng danh Chúa và chúng ta luôn biết soi mình trước tấm gương của Đức Kito vị mục tử nhân lành”.
Nhân ngày lễ bổn mạng của quý chức xin được cầu chúc cho quý chức luôn biết hy sinh và quãng đại để phục vụ cộng đoàn

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT