15:28 +07 Thứ năm, 13/05/2021

TĨNH TÂM CHẦU LƯỢT VÀ MÙA CHAY

Một sinh hoạt đạo đức không thể thiếu được của cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Vinh an trong các dịp như mùa vọng, mùa chay, lễ bổn mạng các đoàn thể đó là tĩnh tâm.

LỄ THÁNH GIA - THÁNH HÓA CÁC GIA ĐÌNH

Thánh lễ chiều nay là một cơ hội để mỗi thành viên trong gia đình chúng ta nhìn lại vai trò trách nhiệm của mình đối với gia đình

THÁNH LỄ TẠ ƠN CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO HẠT ĐĂKMIL

Chính Ngài mời gọi chúng ta làm men, làm muối làm ánh sáng giữa trần gian, để chúng ta đem về cho Chúa những người con thánh thiện, đạo đức. chúng ta cùng tạ ơn Chúa vì ơn gọi cao cả đó”

Một số sinh hoạt của Giáo họ Thanh Sơn trong tháng Mân Côi

Năm nay, Giáo họ Thanh Sơn đã tổ chức chương trình đọc kinh mỗi tối tại Tượng Đài Đức Mẹ của Giáo họ, và đồng thời Cha phụ trách cũng đã tổ chức lần hạt Mân Côi theo chuỗi liên kết cho các em Thiếu Nhi.