05:35 EDT Thứ tư, 25/05/2022

CHÚA ĐÃ SỐNG LẠI

Thứ bảy - 16/04/2022 11:41
Thế là hết, còn đâu những buổi sáng mai dưới nắng vàng, trên núi cao Chúa giảng bài tám mối phúc thật cho dân chúng nghe, còn đâu nữa những  những chiều buồn nơi hoang địa Chúa hóa bánh thật nhiều nuôi ngàn dân, còn đâu nữa hình bóng con người cho kẻ chết sống lại, cho người bệnh được khỏe, người phong cùi được chữa lành. Chúa đã chết thật rồi, thất vọng, chán chường, lo sợ, buồn đau ,tang tóc đang bao phủ trần gian.
Và rồi ứng nghiệm lời người đã phán” sau 3 ngày ta sẽ sống lại” đêm nay trần gian, thiên quốc bừng sáng lên vì Chúa Đã Sống Lại. “ mừng vui lên” câu khởi đầu được  thoát lên từ vành môi những người con của Chúa. Một mặt trời mới đã mọc lên, một kỷ nguyên mới đã ra đời, “ mừng vui lên”, Chúa đã sống lại thật rồi, Ngài đã thực sự phá tan xiềng xích tội lỗi, cứu vớt nhân loại thoát khỏi bóng đêm và đem ra ánh sáng vĩnh cửu. “mừng vui lên”, Chúa đã sống lại thật rồi, Alleluia, Alleluia, Hát Lên Người Ơi.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương