15:37 +07 Thứ sáu, 28/01/2022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6200802

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ CÔNG BỐ CÁC THỪA TÁC VIÊN NGOẠI LỆ

Chủ nhật - 09/01/2022 07:07
Sáng nay Chúa nhật 9/1/2022 cùng với Giáo Hội mừng kính lễ Chúa Giê su chịu phép rửa,hôm nay cũng là thánh lễ tạ ơn và công bố các Thừa Tác Viên Ngoại Lệ của Giáo xứ đã được Đức Giám Mục Giáo phận chấp thuận cho phục vụ cộng đoàn  trong thời gian 2 năm 2022-2024.
Các Thừa Tác Viên Ngoại Lệ là những người được trao Mình Thánh Chúa cho cộng đoàn và các bệnh nhân, là những người trợ giúp linh mục quản xứ trong sứ vụ coi sóc đời sống thiêng liên của cộng đoàn. Chúng ta cùng cầu nguyện cho họ là những người được tuyển chọn để thi hành thừa tác vụ quan trọng này, cho họ luôn biết hướng mọi công việc và đời sống mình vào trách nhiệm cao cả này và nên gương sáng cho mọi người trong đời sống đức tin.
Cũng trong dịp này Cha Quản xứ cũng đã giới thiệu với cộng đoàn có thầy Antôn  Hoàng Duy Khánh  chủng sinh Đại Chủng Viện Sao Biển , được Đức Giám mục cử về thực tập mục vụ tại Giáo xứ Vinh An từ tháng 1/2022 đến tháng 8/2023.
Xin cầu chúc cho quý thầy và các Thừa Tác Viên luôn làm tròn trách nhiệm của mình

Tác giả bài viết: Ngọc Sương