13:15 +07 Thứ ba, 19/10/2021

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG VẪN RỘNG MỞ

Chủ nhật - 05/09/2021 17:46
Hôm nay Chúa nhật 5/9/2021 Vòng tay yêu thương vẫn nối dài và rộng mở, giữa lúc dịch bệnh đang hoành hành, không dễ  gì một sớm một chiều mà chấm dứt được.đời sống người dân đã khó khăn lại càng chồng chất thêm khó khăn. Bên cạnh đó các dòng tu, các học viện quý cha, quý thầy cũng cùng chung hoàn cảnh. Qua sự ngỏ ý của cha Phê rô Ngô Xuân Thinh trưởng cộng đoàn Donbosco Vinh an, một lần nữa vòng tay yêu thương của cộng đoàn giáo xứ Vinh an lại được tiếp tục nới rộng, đặc biệt lần này có sự cộng tác của hội các Bà Mẹ Giáo Xứ Xã Đoài giúp đỡ,vận động quyên góp được trên 1 tấn  rau củ quả các loại, nên số lượng lương thực, thực phẩm thêm phần  dồi dào. Xin gửi lời trân trọng cảm ơn Hội các Bà Mẹ Giáo Xứ Xã Đoài. Qua 2 ngày vận động thu gom cùng với tấm lòng rộng mở của của cộng đoàn dân Chúa hai giáo xứ Vinh An và Xã Đoài đã có đươc:
- trên 10 tấn rau củ quả các loại như : bắp  xú, bơ, chanh, bí đỏ, củ cải và các loại rau
- trên 4 tấn gạo và 100 thùng mỳ gói
Cùng với 13.000.000 ( mười ba triệu) tiền mặt
Số lương thực, thực phẩm và  tiền  này được chuyển về dòng Donbosco Thủ Đức , một phần nhỏ giúp đỡ quý cha, quý thầy và Học Viện Thần Học của nhà dòng, số lớn còn lại sẽ được chia sẻ cho anh chị em khó khăn quanh khu vực Thủ Đức.
Xin được trân trọng những tấm lòng rộng mở của cộng đoàn hai giáo xứ Vinh An và Xã Đoài, nguyện xin Thiên Chúa ghi nhận và chúc phúc cho những đóng góp nhỏ bé của chúng con.

cha trưởng cộng đoàn Đonbosco cùng chung sức

nặng quá

Tác giả bài viết: Ngọc Sương